gIỚI THIỆU  KHOÁ HỌC  THÔNG ĐIỆP CỦA CHÚNG TÔI

  We Have The Right Education To Fit Your Needs And Budget.

  Tôi không dám nhận xét rằng mình đang ở vị thế nào mà chỉ mong muốn sao cho cơ sở ngày một phát triển, đáp lại sự tin tưởng và kỳ vọng của quý phụ huynh và học trò của mình. Với suy nghĩ trên, Thăng Long hoạt động với phương châm “tâm, tín và chất lượng”. Theo đó, nhờ ý thức được chất lượng giáo dục được quyết định bởi bốn yếu tố: giáo viên có tâm, có phương pháp phù hợp cho từng đối tượng, giáo trình kèm với phương tiện giảng dạy phù hợp, giáo viên được liên tục tập huấn và hệ thống kiểm tra đánh giá; nên chúng tôi đã có những đầu tư rất kỹ về bốn yếu tố trên để có thể vươn lên gặt hái những thành công như hiện nay.

  Được thành lập từ năm 1995 cho đến nay chúng tôi đã giảng dạy anh văn và tin học cho hàng ngàn học sinh tại Bình Thạnh….

  • Chuyên luyện thi các chứng chỉ anh văn quốc tế như Cambridge, TOEIC, TOEFL hay IELTS. Chứng chỉ tin học quốc gia, chứng chỉ IC3 Spark IC3 GS4, MOS…
  • Trung tâm Ngoại ngữ tin học Thăng Long có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm. Lớp học tiện nghi.
  • Vào đầu tháng chúng tôi thường xuyên khai giảng các khóa học mới cho hai môn tin học và anh văn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ.

  Tuyển Giáo Viên

  Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có nhu cầu tuyển dụng.

  Xem thêm


   Anh VănTin Học