Jack Ma chia sẻ những kinh nghiệm để thành công

Jack Ma chia sẻ những kinh nghiệm để thành công với các bạn sinh viên ở Hà Nội


Tại buổi diễn thuyết chiều 6/11 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, tỷ phú Jack Ma đã có những chia sẻ tràn đầy cảm hứng với các bạn trẻ Việt.

Jack Ma là tỷ phú tự thân được ngưỡng mộ trên khắp thế giới bởi từ một thầy giáo nghèo đã trở thành người đàn ông giàu top đầu thế giới. Câu chuyện khởi nghiệp của ông đã truyền cảm hứng cho biết bao người, đặc biệt là những ai đam mê kinh doanh và có ước mơ làm giàu.

Nếu học hỏi được từ những sai lầm, các bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Một điều khác tôi muốn chia sẻ là: Nếu các bạn muốn thành công, các bạn phải học được cách làm những việc mà người khác không làm.

Tôi không nghĩ tôi thông minh hơn các bạn. Tôi đã trượt 3 lần cho kì thi đại học. Nhưng tôi không từ bỏ. Mỗi lần thất bại, tôi lại làm lại. Alibaba đã được tạo ra 18 năm. Đó là khoảng thời gian ngắn với người khác nhưng dài với chúng tôi”.

 Internet và thương mại điện tử sẽ là tương lai của ngành kinh doanh. Bạn cần chọn đúng người, đúng thời gian và chuẩn bị sẵn sàng cho 10 năm tiếp theo, tin vào tương lai. Không có doanh nghiệp làm hôm nay mà ngày mai hay năm sau sẽ thành công.

Bạn sẽ thành công nếu như bạn bắt đầu từ hôm nay và không từ bỏ mục tiêu của mình. Các bạn cũng cần nhớ một điều những người thành công như Warren Buffet, Steve Jobs… đều có phẩm chất tốt đó là không bao giờ than vãn. Những lần thất bại là thử thách của cuộc sống, chỉ cần bạn học hỏi từ những sai lầm và không bỏ cuộc, bạn có thể làm được mọi điều.

Hotline: 028.3843.2849
Chat Zalo
Gọi điện ngay